Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp ra quân tình nguyện hè 2018

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, sáng ngày 28/7/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã phối hợp với huyện Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Lộc tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên tình nguyện hè năm 2018, với khẩu hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Vĩnh Phú - UVBTV, Trưởng ban Đoàn kết, tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn; đồng chí Lê Văn Thông - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lộc; đồng chí Hoàng Văn Phương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lộc Vĩnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và hơn 500 bạn đoàn viên thanh niên đến tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thông đã đánh giá cao về hoạt động đầy ý nghĩa này của tuổi trẻ; đồng thời đề nghị các đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của dân tộc, phất cao ngọn cờ của tuổi trẻ, tiên phong đi đầu trong tổ chức các hoạt động, để tạo ra phong trào lớn mang tính rộng khắp.

Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 12 triệu đồng cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện, trao quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 15 gia đình chính sách, hộ neo đơn trên địa bàn xã Lộc Vĩnh với các phần quà trị giá hơn 6 triệu đồng. Kết thúc hoạt động ra quân là chuỗi hoạt động cắt tóc miễn phí và thực hiện công trình thanh niên trên tuyến đường vào khu di tích lịch sử cách mạng cấp tỉnh Hang Đá Nhà, núi Giòn do huyện Đoàn đảm nhận. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ và là dịp để tuổi trẻ hai đơn vị gắn chặt tình giao lưu, đoàn kết và có nhiều hoạt động để đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

VP Đoàn Khối