Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức các hoạt động nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Sáng 23/07/2018, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng, Liệt sĩ trong trận chiến nhà đèn Huế và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế.

 

 

Sau lễ chào cờ sáng thứ hai như thường lệ, CBCNV PC Thừa Thiên Huế đã dâng hoa, dâng hương và tưởng niệm tại Bia tưởng niệm các anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh trong trận chiến bảo vệ nhà đèn Huế. Sau đó, đoàn gồm các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng Ban nữ công; Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Công ty đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Huế.

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) nhằm hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, qua đó tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc trong CBCNV. Hoạt động đã trở thành truyền thống hàng năm của PC Thừa Thiên Huế, là nét văn hóa được gìn giữ và phát huy trong tương lai.

Nguồn: pcthuathienhue.cpc.vn