Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2018), chiều ngày 11/5/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018 cho 09 đảng viên thuộc Đảng bộ Khối. Đây là hoạt động thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời là dịp để các đảng viên nhìn lại quá trình công tác của mình tiếp tục phấn đấu, giữ gìn tư cách đảng viên, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước. 

Buổi Lễ đã diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa với sự quan tâm có mặt của đồng chí Nguyễn Thái Sơn - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hữu Hùng - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo các ban, UBKT và Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cấp ủy cơ sơ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hữu Hùng - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã ghi nhận những cống hiến của các đảng viên trong suốt 30 năm qua đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi bộ, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng Biên