Lễ phát động hiến máu tình nguyện và biểu dương khen thưởng các điển hình trong hiến máu tình nguyện

Sáng 22/4/2018, tại Trung tâm Huyết học và truyền máu Thừa Thiên Huế, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2018 và khen thưởng các điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện của Đảng bộ Khối thời gian qua.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; đại diện Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo tỉnh, lãnh đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở  và các đồng chí cán bộ đảng viên, công chức, người lao động cùng 142 người đăng ký hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã khen thưởng 16 cá nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện từ 10 lần trở lên; ghi nhận và biểu dương nghĩa cử cao đẹp của tất cả những cá nhân đã tham gia và có nhiều lần hiến máu tình nguyện, là những tấm gương sáng về lòng nhân ái, những bông hoa đẹp trong vườn hoa nhân ái của dân tộc.

Đợt II sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm 2018 với số lượng vận động dự kiến khoảng 200 người, vượt chỉ tiêu Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo tỉnh phân bổ cho Đảng bộ Khối Doanh nghiệp năm 2018.

Nguyễn Thị Hường