Ngành Ngân hàng tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà các hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Ngành Ngân hàng tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà các hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Ngành hướng tới cộng đồng trong dịp Tết đến xuân về và hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do mưa lũ vừa qua, ngày 05 và 06/02/2018, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng VPbank chi nhánh Huế đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo tại các xã Quảng Thọ, Quảng An, Quảng Phú và Hồng Bắc. Trong đó xã Hồng Bắc là xã miền núi đặc biệt khó khăn với tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 30%, đây cũng là xã được UBND tỉnh giao NHNN chi nhánh tỉnh cùng một số đơn vị giúp đỡ theo Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 25/01/2017 của UBND tỉnh.

Theo đó, đại diện lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh và VPbank chi nhánh Huế đã tặng 180 suất quà tại 3 xã Quảng Phú, Quảng An, Quảng Thọ và 151 suất quà tại xã Hồng Bắc với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Qua hoạt động trên, Ngành Ngân hàng chung tay cùng chính quyền địa phương hướng về người nghèo, giúp bà con có điều kiện đón tết Nguyên đán của dân tộc trong không khí đầm ấm, tươi vui và thêm vững tin vào chính sách của Đảng và Nhà nước đối với nhân dân.

Nguồn: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TT. Huế